NỘI THẤT MOREHOME

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT - MOREHOME

thiết kế nội thất

Những ý tưởng mới trong thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn

Thiết kế nội thất nhà ở, đặc biệt là thiết kế nội thất nhà phố là công việc đòi hỏi sự sáng tạo với những trải nghiệm thực tế bởi diện tích xây dựng những căn hộ này thường hạn chế. Sau đây là những ý tưởng thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Ý tưởng nội thất đẹp cho ngôi nhà của bạn (đặc biệt là nhà phố) là tất cả ở cùng một chỗ, tức là tạo sự liên hoàn và thống nhất cho không gian. Điều này vừa giúp tiết kiệm tối đa diện tích, vừa tạo sự liên hoàn, gắn kết giữa các không gian.

https://www.countryandtownhouse.co.uk/wp-content/uploads/2016/11/Kitesgrove4.jpg

Kitesgrove, thiết kế nội thất London

Có rất nhiều ý tưởng thiết kế nội thất để khiến không gian này vừa đẹp vừa rộng và ngăn nắp. Nhà thiết kế nội thất Barratt-Campbell là một trong những kiến trúc sư tài ba đã sáng tạo nên nhiều mẫu thiết kế hoàn hảo cho nhà phố và mỗi mẫu thiết kế của ông đều có những điểm độc đáo rất riêng.

Charles Rutherfoord

Một phong cách thiết kế hiện đại, tươi mới

Những ý tưởng thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn

Một số ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của bạn là có thể áp dụng theo phong cách thiết kế của một số kiểu mẫu sau:

- Căn hộ 1 phòng ngủ tiện nghi với sân hiên Georgian ở Clerkenwell. Đây là 1 khách sạn dành cho người nội trú thông qua The Plum Guide và được coi là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất của London.

Jo Hamilton

Căn hộ 1 phòng ngủ tiện nghi

- Đây là căn nhà nhỏ xíu 4 phòng ngủ, là một phần của Open House London. Nó có sẵn cho người bản xứ thông qua The Plum Guide - một bộ sưu tập curated và là thiết kế đẹp nhất của London.

Sims Hilditch

Căn hộ nhỏ xinh

- Một căn hộ với 1 phòng ngủ ở Chelsea với bộ sưu tập tuyệt vời của các mẫu thiết kế truyền thống kết hợp với đồ xa xỉ hiện đại.

Salvesen Graham

Căn hộ với thiết kế nội thất truyền thống

- Căn biệt thự Chelsea 7 phòng ngủ quyến rũ này phù hợp với các ngôi sao điện ảnh. Nó có sẵn cho người bản xứ thông qua The Plum Guide - một bộ sưu tập curated và là thiết kế đẹp nhất của London.

Nina Campbell Design

Một phong cách trẻ trung và quyến rũ

- Căn hộ gia đình 4 phòng ngủ này nằm giữa Clapham và Wandsworth Commons. Nó có sẵn cho người bản xứ thông qua The Plum Guide - một bộ sưu tập curated và là thiết kế đẹp nhất của London.

Tara Bernerd

Thiết kế nội thất Tara Bernerd phong cách độc đáo với hình khối sáng tạo

Bạn có thể làm sáng lên ngôi nhà của bạn với một số nghệ thuật nhiếp ảnh đặt biệt. Cùng với đó là sự kết hợp màu sắc độc đáo (màu xanh lá cây) của nội thất được làm từ nhiều kích cỡ khác nhau.

Thiết kế nội thất trong căn nhà cũng cần tươi mới và hiện đại, tránh cảm giác nặng nề và ngột ngạt. Đặc biệt với những căn nhà phố được xây dựng trên diện tích hạn chế và tại các khu phố đông đúc thì yếu tố này càng được coi trọng.

Wendy Nicholls

Thiết kế nội thất Philip Hooper

Bên cạnh đó, một cách thú vị khác để thêm màu sắc cho các bức tường nhà phố của bạn là trang trí không gian với các bức tranh hiện đại với màu sắc tươi mới, mát mẻ. Bạn cũng có thể chọn lối thiết kế thảm mùa hè tươi sáng và dẻo dai với các hình nền mới nhất nhằm tạo cho nội thất nhà phố sự mát mẻ và hiện đại với một số ý tưởng mới lạ, sáng tạo.

Trên đây là những ý tưởng để thiết kế nội thất nhà phố mà bạn có thể tham khảo để làm sinh động thêm tổ ấm của mình. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: countryandtownhouse.co.uk


Related

Share

Post a Comment