NỘI THẤT MOREHOME

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT - MOREHOME

thiết kế nội thất

Cách mặc đồ hoa xinh xắn đơn giản từ mỹ nhân Vbiz

  • 04/05/2016 12:25:00 SA
  • View Count 2012
  • Return
Cách mặc đồ hoa xinh xắn đơn giản từ mỹ nhân Vbiz

Đặng Thu Thảo, Trang Khiếu, Thanh Trúc lăng xê nhiệt tình những họa tiết hoa đẹp mắt trong ngày hè nóng bức.

Mùa hè là dịp mà những xu hướng nhiều màu sắc sặc sỡ như hoa lá, động vật lên ngôi, hòa cùng dòng chảy thời trang, các mỹ nhân Việt cũng tích cực lăng xê đồ có họa tiết hoa trong mùa hè 2016.

Không hẹn mà gặp, loạt người đẹp đình đám như Đặng Thu Thảo, Trang Khiếu, Thanh Trúc, Chi Pu đều yêu thích những thiết kế hoa từ các thương thiệu thời trang bình dân Việt Nam.

Cùng ngắm nhìn, học hỏi và khảo giá những bộ cánh vừa đẹp mắt nhưng cũng rất hợp túi tiền từ họ.

cach-mac-do-hoa-xinh...

Đặng Thu Thảo tiếp tục được khen ngợi về sự giản dị ở đời thường của cô, nàng Hoa hậu vẫn xinh rạng ngời với chiếc váy hoa có giá 650 ngàn đồng.

cach-mac-do-hoa-xinh...

Trang Khiếu chứng tỏ khả năng nhạy bén với xu hướng khi mix quần họa tiết hoa với áo polo màu xanh đồng điệu, quần ống rộng của chân dài diện được bán với giá 620 ngàn đồng.

cach-mac-do-hoa-xinh...

Thanh Trúc nổi bật với set đồ hoa khi xuống phố, cô phối sơ mi cùng quần ống rộng, chiếc túi xanh là điểm nhấn kết nối hoàn hảo cho set đồ này. Áo sơ mi hoa của chân dài có giá 520,000, quần hoa ống rộng giá 620 ngàn đồng.

cach-mac-do-hoa-xinh...

Chi Pu vô cùng xinh xắn với chiếc đầm hoa tay lỡ với form dáng free size rất phù hợp với thời tiết mùa hè, thiết kế này được bán với giá 720 ngàn đồng.

 

Related

Share

Post a Comment