NỘI THẤT MOREHOME

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT - MOREHOME

thiết kế nội thất

11 Ý tưởng thiết kế phòng thờ trang trọng phù hợp phong thủy cho chung cư| MOREHOME

11 Ý tưởng thiết kế phòng thờ trang trọng phù hợp phong thủy cho chung cư| MOREHOME

Thiết kế nội thất phòng thờ chung cư CT4 Mỹ Đình tôn nghiêm với đồ nội thất gỗ tông màu nâu sáng.


Ấn tượng mẫu chạm khắc tinh tế và sáng tạo của bàn thờ nhưng không làm mất đi vẻ truyền thống không gian tâm linh.


Cách bày trí không gian nội thất phòng thờ đẹp vừa hiện đại nhưng không làm mất đi vẻ truyền thống của không gian tâm linh thờ phụng.


Thiết kế phòng thờ gỗ óc chó nâu đậm huyền bí thể hiện trọn tấm lòng của gia chủ


Chất liệu chính căn phòng thờ là gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, sàn lát gỗ làm tăng sự sang trọng và sự đầu tư của gia chủ vào không gian nơi đây.


Nội thất phòng thờ chung cư được thiết kế rất trang nghiêm với đồ gỗ nội thất tự nhiên kết hợp gam màu gỗ xưa truyền thống.


Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp dành cho chung cư, biệt thự, nhà phố.


Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự, nhà phố, chung cư đẹp, sang trọng nhưng vẫn không làm mất đi vẻ trang nghiêm bản chất của nơi thờ phụng.


Vách gỗ CNC đẹp, sang trọng cho phòng thờ.


Thiết kế ấn tượng với họa tiết bàn thờ và kệ được đặt hai góc phòng điều khắc sắc xảo, chất liệu gỗ tự nhiên óc chó cao cấp sang trọng.


Thiết kế không gian thờ cúng trong nhà đẹp và hợp phong thủy sẽ là sự bày tỏ lòng thành kính của con cháu, với mong muốn được sự chở che, phù hộ của gia tiên


 

   >> Một không gian đáng sống không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu công năng mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sở hữu một không gian như ý không hề khó, lựa chọn đúng chuyên gia tư vấn cùng chi phí đầu tư phù hợp ngôi nhà sẽ nhanh chóng thành hiện thực. Hoặc đơn giản tham khảo những ý tưởng tuyệt vời chỉ với 1 giây click:  nội thất phòng khách với đồ gỗ.

Related

Share

Post a Comment